E-Book

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.จัดโครงการ “ตรวจประเมินคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตร คณะสัตวแพทยศาสตร์” ประจำปีการศึกษา 2559 ครั้งที่ 1

เมื่อวันอังคารที่ 19 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น.  ณ ห้องประชุมอาชาไนย ชั้น 5 อาคารพิเชฎฐ์ เหลืองทองคำ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ ได้จัดโครงการ “ตรวจประเมินคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตร คณะสัตวแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกลไกหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนให้สถาบันอุดมศึกษาบรรลุวัตถุประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ ความเข้าใจ และรับข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการตรวจประเมิน โดยมี รศ.น.สพ.ดร. ชูชาติ กมลเลิศ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการและกล่าวเปิดโครงการ โดยการประเมินในครั้งนี้เป็นการประเมินโดยคณะกรรมการตรวจประเมินของมหาวิทยาลัย  ประกอบด้วย

1. หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตทางสัตวแพทย์คลินิก สาขาวิชาสัตว์เลี้ยง

รศ.ดร.พินิจ หวังสมนึก              ประธานกรรมการ

ผศ.พญ.สุรัตน์ เจียรณ์มงคล         กรรมการ

ผศ.จินตนา สมสวัสดิ์                กรรมการ

1. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์

ผศ.ดร.อัญชลี ตัตตะวะศาสตร์ ประธานกรรมการ

รศ.กาญจนา นาถะพินธุ กรรมการ

ผศ.ลิ่มทอง พรหมดี กรรมการ

1. วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาสหวิทยาการสัตวแพทย์ (หลักสูตรนานาชาติ)

รศ.ดร.เพ็ญศรี เจริญวานิช          ประธานกรรมการ

รศ.ดร.อรวรรณ บุราณรักษ์ กรรมการ

ผศ.ดร.อิศรา ก้านจักร               กรรมการ

โดยการดำเนินโครงการในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย คณะขอขอบคุณคณะกรรมการตรวจประเมินของมหาวิทยาลัยทุกท่านที่ได้ช่วยให้คำชี้แนะต่อการดำเนินการของแต่ละหลักสูตร ซึ่งคณะจะได้นำไปดำเนินการพัฒนาต่อไปเพื่อให้ได้หลักสูตรที่มีมาตรฐานเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมและนำไปสู่การผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพออกไปทำงานรับใช้สังคมต่อไป และขอขอบคุณอาจารย์ประจำหลักสูตร และเลขานุการทุกๆหลักสูตรที่ได้ร่วมกันเตรียมการรองรับการตรวจประเมินในครั้งนี้