เอกสารดาวน์โหลด

ประกอบด้วยหัวข้อต่อไปนี้

1. งานนโยบายและแผน

1.1  ประกันคุณภาพ

- คู่มือ รายละเอียดตัวชี้วัดการประกันคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา 2553

- แบบเก็บข้อมูลผลลัพการดำเนินงานหมวด 7 ประจำปีการศึกษา 2553
จำแนกตามผู้กำกับตัวชี้วัด
- รองคณบดีฝ่ายบริหาร
- สำนักงานคณบดี
- หน่วยการเจ้าหน้าที่
- รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์
- รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

1.2  ก.พ.ร

-  แบบฟอร์ม QS Rankings
- แบบฟอร์ม QS Rankings วิจัยและวิเทศสัมพันธ์
- แบบฟอร์ม QS Rankings วิชาการ

-
คู่มือ รายละเอียดตัวชี้วัด ก.พ.ร. ประจำปีงบประมาณ 2554

- บันทึกข้อความส่งกพร.

- แบบฟอร์มรายงานข้อมูล สำนักงาน

- แบบฟอร์มรายงานข้อมูล  ภาควิชา

- แบบฟอร์มรายงานข้อมูล โรงพยาบาลสัตว์

- แบบฟอร์มรายงานข้อมูล สถานีฟาร์มฯ

แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบฟอร์มความพึงพอใจนักศึกษา
- แบบฟอร์มความพึงพอใจและความผาสุกของบุคลากรสายสนันสนุน
- แบบฟอร์มความพึงพอใจและความผาสุกของบุคลากรสายผู้สอน
- แบบฟอร์มความพึงพอใจต่อบทบาทและหน้าที่ของกรรมคณะกรรมการประจำคณะฯ

1.3  สารสนเทศ

แบบประเมินความพึงพอใจผู้ใช้งานระบบสารสนเทศ

1.4 ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม QS World University Rankings

- แบบฟอร์มรายงานข้อมูลรายงาน QS World University Rankings

- สรุปตัวชี้วัด QS World University Rankings

2. งานบริหารและธุรการ

3. งานคลังและพัสดุ

-  ใบสำคัญรับเงิน

4. งานกิจการนักศึกษา

5. หน่วยการเจ้าหน้าที่

-  ใบขอลาพักผ่อน

-  ใบขอลาป่วย

-  ใบขอลากิจ

6. หน่วยอาคารสถานที่

-   ใบขอใช้ห้อง

-   ใบขอใช้รถ

Last Updated on Friday, 23 November 2012 04:12