ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มข. ร่วมทำวิจัย ณ ประเทศญี่ปุ่น

ระหว่างวันที่ 29 เมษายน – 7 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ผศ.สพ.ญ.ดร.ราณี ซิงห์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เดินทางไปทำวิจัยร่วมกับนักวิจัยชาวต่างประเทศในหัวข้อเรื่อง Glucose transporter in vascular and ileal smooth muscle contractions (GLUTs/SGLTs) โดยการเดินทางไปทำวิจัยในครั้งนี้ได้ใช้งบประมาณค่าใช้จ่ายในการเดินทางส่วนหนึ่งจาก Nippon Veterinary and Life Science University(NVLU) ประเทศญี่ปุ่น

Last Updated on Tuesday, 11 June 2019 02:49