คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.จัดโครงการผู้บริหารพบบุคลากร ประจำปี 2561

เมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชสีห์ ชั้น 1 อาคารพิเชฏฐ์ เหลืองทองคำ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยงานแผนและงบประมาณ กองบริหารงานคณะได้จัดโครงการผู้บริหารพบบุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์ ประจำปี 2561 ขึ้น โดยก่อนการเริ่มโครงการได้มีการมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่นด้านต่างๆของคณะ ประจำปี 2561 ด้วย โดย รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ คณบดี  ได้กล่าวเปิดงานและนำเสนอผลการดำเนินงานที่ผ่านมาในภาพรวมของคณะ ตลอดจนนโยบายและแผนทั้งระยะสั้นและระยะยาวต่างๆให้บุคลากรได้รับทราบ หลังจากนั้น ผศ.น.สพ.ดร.ประวิทย์ บุตรอุดม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  ผศ.น.สพ.พงษ์ธร สุวรรณธาดา รองคณบดีฝ่ายโรงพยาบาลสัตว์ ได้ร่วมนำเสนอผลงานที่ผ่านมาและแนวทางในการดำเนินงานของแต่ละฝ่ายในอนาคตให้ที่ประชุมได้รับทราบเพิ่มเติม หลังจากนั้นได้มีการเปิดเวทีให้คณาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนได้ร่วมแสดงความคิดเห็น/ข้อชี้แนะต่างๆเกี่ยวกับการพัฒนาการบริหารงานคณะให้สอดคล้องกับบริบทของสังคมในปัจจุบัน ตลอดจนรองรับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต  ซึ่งโครงการผู้บริหารพบบุคลากรนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้บริหารได้มีการนำเสนอผลการดำเนินงานที่ผ่านมา แนวทางการดำเนินงานในอนาคตให้บุคลากรได้รับทราบ รวมทั้งมีการรับฟังข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆ จากผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย