คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข. ร่วมงาน “วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561”

เมื่อวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561  ที่ผ่านมา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ  กมลเลิศ คณบดี และ ผศ.สพ.ญ.พิมชนก สุวรรณธาดา รองคณบดีฝ่ายรองบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์ จำนวน 17 คน ได้เข้าร่วมงานร้องเพลงชาติไทย ร่วมกับบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อเวลา 08.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ หน้าอาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี เพื่อร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวงของพระบาทสมเด็จพระพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมีพระเมตตาต่อพสกนิกรชาวไทย และ ได้ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการเทิดพระเกียรติ  “พระบิดาแห่งการวิจัยไทย” บริเวณโถงชั้น 1 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น