คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข. เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจาก สถาบันกวดวิชา One Up Academy

เมื่อวันพฤหัสบดีที่  25 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ในช่วงเวลา 13.30 – 15.00 น. ณ ห้องเรียน VM3103 ชั้น 1 อาคารพิเชฏฐ์ เหลืองทองคำ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย นางสมบัติ แสงพล หัวหน้างานวิจัยและบริการการศึกษา และ นางรัคณภรณ์ ใจไวย์ธนา หัวหน้าภารกิจด้านการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี พร้อมบุคลากรงานวิจัยและบริการการศึกษา และตัวแทนจากสโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะและหลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต (สพ.บ.) แก่เจ้าหน้าที่และนักเรียนจากสถาบันกวดวิชา One Up Academy ซึ่งในครั้งนี้มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนต่างๆ ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมหลักสูตรคณะ จำนวน 50 คน ในการนี้นอกจากทางคณะจะได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนและการทำกิจกรรมเสริมหลักสูตรในคณะแล้วยังได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการประกอบวิชาชีพการสัตวแพทย์ไปพร้อมด้วย