คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข. เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนจากสถาบันกวดวิชาเดลต้าทรี อคาเดมี (Delta3 Academy)

เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ในช่วงเวลา 09.00-10.00 น. ณ ห้องประชุมประจักษ์ พัวเพิ่มพูลศิริ ชั้น 1 อาคารพิเชฏฐ์ เหลืองทองคำ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ คณบดี ผศ.น.สพ.ดร.ประวิทย์ บุตรอุดม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ นางสมบัติ แสงพล หัวหน้างานวิจัยและบริการการศึกษา และนางรัคณภรณ์ ใจไวย์ธนา หัวหน้าภารกิจด้านการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี พร้อมบุคลากรงานวิจัยและบริการการศึกษา และตัวแทนจากสโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ และหลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต (สพ.บ.) แก่เจ้าหน้าที่และนักเรียนจากสถาบันกวดวิชาเดลต้าทรี อคาเดมี (Delta3 Academy) ซึ่งในครั้งนี้มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนต่างๆ ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมหลักสูตรคณะ จำนวน 230 คน ซึ่งนอกจากทางคณะจะได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนและการทำกิจกรรมเสริมหลักสูตรในคณะแล้วยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับการประกอบวิชาชีพการสัตวแพทย์ไปพร้อมด้วย