บุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์ มข. ได้รับอนุมัติบัตรแสดงความรู้ความชำนาญการประกอบวิชาชีพการสัตวแพทย์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับอนุมัติบัตรแสดงความรู้ความชำนาญการประกอบวิชาชีพสัตวแพทย์ สาขาศัลยศาสตร์ จำนวน 4 คน ประกอบด้วย อ.น.สพ.ดร.สุวลักษณ์  ศรีสุภา อ.สพ.ญ.ดร.ธนิกุล  ศรีธัญรัตน์ สพ.ญ.เฉลิมขวัญ  นนทะโคตร และ สพ.ญ.นิตยา  บุญบาล และเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา อ. น.สพ.ดร.สุวลักษณ์  ศรีสุภา  สพ.ญ.เฉลิมขวัญ  นนทะโคตร และ สพ.ญ.นิตยา  บุญบาล ได้เข้าร่วมพิธีมอบอนุมัติบัตรแสดงความรู้ความชำนาญการประกอบวิชาชีพสัตวแพทย์ วิทยาลัยวิชาชีพการสัตวแพทย์ชำนาญการแห่งประเทศไทย ณ สัตวแพทยสภา กรุงเทพมหานคร