นักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มข. ร่วมกิจกรรมโครงการประกวด ดาว-เดือน ประจำปีการศึกษา 2561

ในค่ำวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดโครงการประกวด ดาว-เดือน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2561 ในรอบตัดสิน ขึ้น ณ ศาลาพระราชทานปริญญาบัตร (เดิม) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาน้องใหม่ได้มีโอกาสแสดงความรู้ ความสามารถ และพัฒนาทักษะในการทำงานร่วมกับผู้อื่น โดยในการนี้สโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ได้ส่ง นศ.สพ.ภาสันต์  ดีอุดมวงศา และ นศ.สพ.แพรวา  ธัญญกุลสัจจา นักศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมประกวด และผลการประกวดปรากฏว่าฝ่ายชายได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง  ส่วนฝ่ายหญิงเข้ารอบ 12 คนสุดท้าย และได้รางวัล popular vote คณะขอแสดงความยินกับนักศึกษาทั้งสองคนมา ณ โอกาสนี้ด้วย