คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.จัดบรรยายพิเศษ หัวข้อ “เตรียมตัวอย่างไรเพื่อวัยเกษียณ”

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “เตรียมตัวอย่างไรเพื่อวัยเกษียณ” ณ ห้องประชุมอาชาไนย ชั้น 5 อาคารพิเชฏฐ์ เหลืองทองคำ โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการทราบแนวทางการปฏิบัติตนภายหลังเกษียณอายุราชการและสามารถนำไปปรับใช้กับตนเอง และสังคมได้อย่างเหมาะสม ดำรงชีวิตได้อย่างมีคุณภาพและมีความสุข ตลอดจนบุคลากรวัยทำงานได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่าง ๆ กับวิทยากร  โดยได้รับเกียรติจาก ศ.(เกียรติคุณ) น.สพ.ดร.เชิดชัย รัตนเศรษฐากุล อดีตคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คนที่ 1 เป็นวิทยากร นอกจากท่านยังให้เกียรติเป็นผู้แทนของคณะ มอบของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณ 2 รายที่เข้าร่วมงานคือ ผศ.วราภรณ์  ศุกลพงศ์ และนางยุพดี  เจริญสว่าง ซึ่งมี รศ. น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ คณบดี เป็นประธานพิธีเปิดงานครั้งนี้