คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.เข้าร่วมโครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า ตามพระปณิธานฯ

ในระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.สพ.ญ.อารยาพร มคธเพศ อาจารย์สังกัดกลุ่มวิชาอายุรศาสตร์สัตว์เลี้ยง สาขาวิชาสัตวแพทยศาสตร์และหน่วยคลินิกอายุรศาสตร์ สพ.ญ.สโรชา เพิ่มทรัพย์ สพ.ญ.เฉลิมขวัญ นนทะโคตร และ สพ.ญ.นิตยา บุญบาล สัตวแพทย์สังกัดประจำโรงพยาบาลสัตว์ พร้อมด้วยนิสิตฝึกงานโครงการสหกิจศึกษาได้ร่วมออกหน่วยสัตวแพทย์พระราชทาน ณ โรงพยาบาลสัตว์ทิพย์พิมาน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ร่วมกับสัตวแพทย์จากสถาบันอื่นๆ ในโครงการ “สัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า” ตามพระปณิธาณ ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมโครงการได้เข้าเยี่ยมชมส่วนต่างๆ และห้องผ่าตัดของโรงพยาบาลสัตว์ทิพย์พิมานด้วย

Last Updated on Thursday, 12 July 2018 06:42