คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.จัดสัมมนาบุคลากรกองบริหารงานคณะ ประจำปี 2561

เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมอาชาไนย ชั้น 5 อาคารพิเชฏฐ์ เหลืองทองคำ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยงานบริหารและธุรการได้จัดให้มีการสัมมนาบุคลากรกองบริหารงานคณะขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการทำความเข้าใจถึงบทบาทและหน้าที่ของบุคลากรกรกองบริหารงานคณะในการส่งเสริมและสนับสนุนพันธะกิจต่างๆของคณะ โดยการจัดสัมมนาในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ คณบดี บรรยายพิเศษในหัวข้อ การบริหารกองบริหารงานคณะภายใต้โครงสร้างใหม่” นอกจากนั้นคณบดียังเปิดให้มีการซักถามและเสนอแนะแนวทางในการบริหารจัดการคณะเพิ่มเติม บรรยากาศของการจัดกิจกรรมเป็นไปอย่างกันเองมีบุคลากรร่วมให้ข้อเสนอแนะและซักถามประเด็นที่สงสัย อนึ่ง ปัจจุบันคณะสัตวแพทยศาสตร์ได้มีการปรับโครงสร้างคณะใหม่โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยได้มีการเปลี่ยนชื่อสำนักงานคณบดีเป็นกองบริหารงานคณะ ประกอบด้วย 5 งาน คือ งานบริหารและธุรการ งานแผนและงบประมาณ งานวิจัยและบริการการศึกษา งานห้องปฏิบัติการและสัตว์ทดลอง และงานสถานีฟาร์มฝึกนักศึกษา มีบุคลากรสังกัดกองบริหารงานคณะ ทั้งสิ้น 81 คน