คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข. ร่วมแสดงความยินดีบุคลากรคณะที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2561

เมื่อวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ  กมลเลิศ คณบดี ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ให้แก่บุคลากรคณะที่ได้รับรางวัลในงาน “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรี และขอบคุณ” ประจำปี 2561 ซึ่งได้จัดขึ้นที่ห้องประชุมสายสุรีย์ จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีบุคลากรคณะเข้าร่วมรับรางวัล ดังนี้

1.รศ.น.สพ.ดร.บัณฑิต  เต็งเจริญกุล รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น (Excellent Researcher Award) ระดับเหรียญเงิน (Silver Medal Researcher Award) ประจำปี 2560  ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น

2.รศ.น.สพ.ดร.ไพรัตน์  ศรแผลง รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย

3. นางพรหมพร  ทองเทียม ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งระดับชำนาญการพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีบุคลากรที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2561 ดังนี้

1. รศ.น.สพ.มงคล  โปร่งเจริญ รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นมหาวชิรมงกุฎ
  2. รศ.น.สพ.ดร.ประพันธ์ศักดิ์  ฉวีราช รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย

และบุคลากรสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก ดังนี้

1. ผศ.สพ.ญ.ดร.พัชนี  ศรีงาม สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาสหวิทยาการสัตวแพทย์ จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

2. อ.สพ.ญ.ดร.ธนิกุล  ศรีธัญรัตน์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาศัลยศาสตร์ทางสัตวแพทย์ จาก The Swedish University of Agricultural Sciences (SLU) ประเทศสวีเดน

3. อ.น.สพ.ดร.สุวลักษณ์  ศรีสุภา สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาสหวิทยาการสัตวแพทย์ จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ในนามคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอร่วมแสดงความยินดีและภาคภูมิใจกับผู้ได้รับรางวัลทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วย