คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.จัดโครงการ “เสวนาการจัดทำ มคอ.3” ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม  2561 ที่ผ่านมา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ คณบดี ผศ.น.สพ.ดร.เจษฎา จิวากานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรของงานวิจัยและบริการการศึกษา กองบริหารงานคณะ ได้จัดโครงการ “เสวนาการจัดทำ มคอ.3” ประจำปีการศึกษา 2560 ขึ้น ณ โรงแรมราชาวดีรีสอร์ทแอนด์โฮเทล  ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาระบบการจัดการเรียนการสอน โดยการใช้ มคอ.3 เป็นเครื่องมือและกลไกในการกำกับให้การจัดการเรียนการสอนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยอาจารย์ผู้สอนจะต้องมีการเตรียมการวางแผน สำหรับการจัดการเรียนการสอนอย่างเป็นระบบ คณาจารย์ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยคณะกรรมการวิชาการประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์  ประธานหลักสูตรในสังกัดคณะสัตวแพทยศาสตร์ อาจารย์ประจำหลักสูตร อาจารย์ประจำ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง จำนวน 31 คน