อาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.ร่วมทำวิจัย ณ Rakuno Gakuen University ประเทศญี่ปุ่น

ผศ.สพ.ญ.ดร.ราณี ซิงห์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์กลุ่มวิชาเภสัชวิทยาและพิษวิทยา สาขาวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ ณ ต่างประเทศ เพื่อร่วมทำวิจัยในหัวข้อ เรื่อง “Epidemiological study on Borna Diseases Virus in Companion Animals” ด้วยทุน Rakuno Gakuen University  Guest Researcher 2018  (ทุนประเภท 1ข) มีกำหนด 3 เดือน 11 วัน ในช่วงระหว่างวันที่ 23 เมษายน ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 ณ School of Veterinary Medicine, Rakuno Gakuen University ประเทศญี่ปุ่น