อาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.ร่วมเป็นกรรมการตัดสินกีฬาระดับนานาชาติ

ผศ.น.สพ.ดร.ประวิทย์ บุตรอุดม สังกัดภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้เข้าร่วมอบรมหลักสูตรกรรมการผู้ตัดสินกีฬาขี่ม้าเอนดูแรนซ์ฝ่ายสัตวแพทย์และหลักสูตรสัตวแพทย์รักษาม้ากีฬา ในวันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2560 และร่วมเป็นกรรมการผู้ตัดสินกีฬาขี่ม้าในตำแหน่ง Foreign Veterinary Delegate ในรายการ  Izu Panorama Endurance World Challenge Cup 2017, CEI 1* 80 km, CEI2* 120 km และ CEI 3* 160 km ณ Izu Horse Country Club เมือง Ito-Shizuoka ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา