คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์)เข้ารับฟังข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรและการรับเข้าฯ

เมื่อวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา คณะสัตวแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.น.สพ.ดร. ชูชาติ กมลเลิศ คณบดี อ.น.สพ.ดร.สุวลักษณ์  ศรีสุภา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และนางรัคณภรณ์  ใจไวย์ธนา หัวหน้าหน่วยทะเบียนฯ สังกัดงานบริการการศึกษา พร้อมบุคลากรงานบริการการศึกษา และทีมงานนักศึกษาสัตวแพทย์รุ่นพี่ชั้นปีที่ 1 ได้ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลหลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต แก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ฝ่ายมัธยมศึกษา ซึ่งมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และมัธยมศึกษาที่ 5 ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมและรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรของคณะฯ ประมาณ 50 คน