คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.ร่วมแสดงความยินดีกับ ศ.สพ.ญ.ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ ศิษย์เก่าคนแรกที่ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์

เมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมเนตรเฉลียว สัณฑ์พิทักษ์ ชั้น 5 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  คณะผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ คณบดี ผศ.สพ.ญ.ดร.กชกร ดิเรกศิลป์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และ ผศ.ดร.จรีรัตน์ เอี่ยมสะอาด ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ ศ.สพ.ญ.ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ อาจารย์สังกัดภาควิชาปรสิตวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย ในโอกาสที่ได้รับโปรดเกล้าฯให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์  ซึ่ง ศ.สพ.ญ.ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ เป็นศิษย์เก่าหลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 6 และเป็นศิษย์เก่าคนแรกของคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ได้รับโปรดเกล้าฯให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์