อาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.ร่วมเป็นวิทยากรโต้วาทีในการประชุมประจำปีระดับชาติ

เมื่อวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม Pullman Bangkok King Power กรุงเทพมหานคร ผศ.น.สพ.ดร.สุฃาติ วัฒนชัย หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์และวิทยาการสืบพันธุ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับเกียรติเชิญเข้าร่วมในการโต้วาทีหัวข้อ Can ICT replace Classroom” ในการประชุมประจำปีระดับชาติ “การพัฒนาการศึกษาสำหรับบุคลากรด้านสุขภาพ” ครั้งที่ 4 หรือ “The 4th Annual National Health Professional Education Reform Forum (ANHPERF)2017” ภายใต้แนวคิด “เทคโนโลยีสารสนเทศ เสริมพลัง สร้างวิชาชีพสุขภาพ(ICT to Empower Health Professional Education)”