คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.ขอร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดี

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.สพ.ญ.ดร.ศจีรา คุปพิทยานันท์ ศิษย์เก่าหลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 3 ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(มทส.) ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป

Last Updated on Wednesday, 08 November 2017 03:30