คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข. ให้การต้อนรับศิษย์เก่าจาก Utrecht University ประเทศเนเธอแลนด์

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ  ห้องประชุมพยัคฆา สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารพิเชฏฐ์ เหลืองทองคำ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ คณบดี พร้อมด้วย ผศ.สพ.ญ.ดร.กชกร ดิเรกศิลป์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้การต้อนรับ Miss Ann Duyndam ศิษย์เก่าจาก faculty of veterinary medicine, Utrecht University ประเทศเนเธอแลนด์ ในการขอเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศการเรียนการสอนและการให้บริการที่โรงพยาบาลสัตว์ของคณะฯ ในช่วงบ่ายวันอังคารที่ 31 ตุลาคม และช่วงเช้าวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560  อนึ่ง  เป็นเวลากว่า 10 ปี ที่ทางคณะฯและ faculty of veterinary medicine, Utrecht University ประเทศเนเธอแลนด์ ได้มีความร่วมมือทางวิชาการตลอดจนการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรร่วมกัน