อาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.ร่วมทำวิจัย ณ ประเทศออสเตรเลีย

ผศ.สพ.ญ.ดร.ราณี ซิงห์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาเภสัชวิทยาและพิษวิทยา สังกัดคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เดินทางไปราชการ ณ ต่างประเทศ เพื่อทำวิจัยในหัวข้อ เรื่อง Profiling new experimental drugs in rodent models of restoring glucose” ในระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม 2560 ถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2560  ณ มหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์ (The University of Queensland) เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจากทุนสนับสนุนการแลกเปลี่ยนอาจารย์ชาวไทยไปสอนและหรือวิจัย ณ ต่างประเทศ (Thai Visiting Scholar) ประจำปีงบประมาณ 2560 (งวดที่ 2) มหาวิทยาลัยขอนแก่น