อาจารย์ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.จรีรัตน์  เอี่ยมสะอาด พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดภาควิชาเภสัชวิทยาและพิษวิทยา  ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นับตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ 5300/2560 ลงวันที่ 9 ตุลาคม 2560