ศิษย์เก่าคณะสัตวแพทยศาสตร์ มข. ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอร่วมแสดงความยินดีกับ อ.น.สพ.ดร.สุวลักษณ์  ศรีสุภา พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดภาควิชาศัลยศาสตร์และวิทยาการสืบพันธุ์ และศิษย์เก่าหลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 11 ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นับตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ 5166/2560 ลงวันที่ 3 ตุลาคม 2560