อาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.ร่วมเป็นวิทยากรในการประชุมระดับนานาชาติ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมแม่น้ำโขง สถาบันความร่วมมือเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจลุ่มน้ำโขง มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ผศ.สพ.ญ.ดร. กชกร ดิเรกศิลป์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์สังกัดภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ร่วมทำหน้าที่เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ One Health : Local Issues to Health Concern โดยการจัดประชุมในครั้งนี้เป็นโครงการที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้ร่วมกับ สถาบันความร่วมมือเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจลุ่มน้ำโขง (Mekong Institute) และ University of Georgia (UGA) ประเทศสหรัฐอเมริกา จัดประชุมสัมมนาภายใต้ The Symposium Conference ในหัวข้อ “Global Food Safety : Production} Health and Market”