ศิษย์เก่าคณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.ดำรงตำแหน่งผู้บริหารมหาวิทยาลัย

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.น.สพ.ดร.ฤทธิชัย พิลาไชย อาจารย์สังกัดสาขาวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ศิษย์เก่าระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาการสืบพันธุ์ ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี