คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.จัดโครงการแสดงความยินดีกับบัณฑิตและงานมุทิตาจิตคณะ

เมื่อเช้าวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา ณ บริเวณสนามหญ้าหน้าอาคารเชิดชัย รัตนเศรษฐากุล คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดงานพิธีมุทิตาจิตสถาบันเพื่อแสดงความยินดีกับดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตสัตวแพทย์ รุ่นที่ 24 ของคณะ โดยในปีนี้มีดุษฎีบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา จำนวน 3 คน มหาบัณฑิต จำนวน 9 คน และบัณฑิตสัตวแพทย์ รุ่นที่ 24 จำนวน 89 คน โดยมี รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาเข้าร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปด้วยความยินดีและซาบซึ้งถึงความเป็นสัตวแพทย์ ฟ้าหม่นมอดินแดง และคณบดีได้มีการมอบโล่เกียรติยศให้แก่บัณฑิตสัตวแพทย์เกียรตินิยมอันดับ 1 และเหรียญทอง ได้แก่ นายสัตวแพทย์นภัส  ภักดีบรรณดิษฐ์ เพื่อยกย่องเชิดชู ในความรู้และความพากเพียรที่ผ่านมา ซึ่งในงานดังกล่าวนี้ตัวแทนบัณฑิตสัตวแพทย์รุ่นที่ 24 ได้กล่าวขอบคุณคณาจารย์และคณะ ร่วมกันกล่าวคำปฏิญาณ และยังมอบเงินจำนวนหนึ่งสนับสนุนกิจกรรมของสโมสรนักศึกษาและมอบเข้ากองทุนสัตววิทยรักษ์เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลสัตวืด้วย นอกจากนั้นในช่วงกลางคืนของวันเดียวกัน ณ บริเวณลานจอดรถอาคารพิเชฏฐ์ เหลืองทองคำ สโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ได้จัดงานราตรีบัณฑิตฟ้าหม่นมอดินแดง เพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตสัตวแพทย์ รุ่นที่ 24 อีกกิจกรรมหนึ่งโดยมีคณาจารย์ และนักศึกษาปัจจุบันเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

Last Updated on Tuesday, 22 August 2017 01:03