คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข.จัดโครงการแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

เมื่อวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา เวลา 18.00 น. ณ โรงแรม I-Hotel จังหวัดขอนแก่น รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ  กมลเลิศ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในหลักสูตรของคณะ ซึ่งจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2559 โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับดุษฎีบัณฑิต และมหาบัณฑิต และยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาระดับบัณฑิตทั้งชาวไทย และนักศึกษาต่างชาติ และเป็นการสืบสานประเพณีที่ดีให้คงอยู่สืบไป โดยในปีการศึกษา 2559 มีผู้สำเร็จการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน 12 คน เป็นระดับดุษฎีบัณฑิต จำนวน 3 คน ระดับมหาบัณฑิต จำนวน 8 คน เป็นหลักสูตรนานาชาติ จำนวน 1 คน และระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต จำนวน 1 คน โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 31 คน เป็นประธานหลักสูตร อาจารย์ที่ปรึกษา และคณาจารย์ เข้าร่วม จำนวน 15 คน บุคลากร จำนวน 10 คน และดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และนักศึกษาระดับบัณฑิต จำนวน 6 คน โดย ผศ.สพ.ญ.ดร.สิริขจร ตังควัฒนา ให้เกียรติเป็นตัวแทนคณาจารย์กล่าวแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา และ อ.สพ.ญ.ดร.ชุลีพร  ศักดิ์สง่าวงษ์ ให้เกียรติเป็นตัวแทนของสาขาวิชากล่าวแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา นายปิยะ เสรีรักษ์ เป็นตัวแทนดุษฎีบัณฑิต และมหาบัณฑิต กล่าวขอบคุณคณะฯ ขอบคุณคณาจารย์ โดยในช่วงท้าย รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ  กมลเลิศ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ได้มอบของที่ระลึกสำหรับดุษฎีบัณฑิต และมหาบัณฑิต และถ่ายรูปร่วมกัน ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นแบบเรียบง่าย และเสร็จสิ้นโครงการดังกล่าว เมื่อเวลา 20.00 น.

Last Updated on Tuesday, 22 August 2017 01:03