1.
Chuleeporn Saksangawong, Anothai Trevanich, Pattaramart Panpum,
Roongpet Tangrassameeprasert, Bundit Tengiaroenkul. 2016.
Comparison of antioxidant contents of Thai honeys and Manuka
honey. Malaysian journal of nutrition. 22(3):
413-420
2.
ชุลีพร ศักดิ์สง่าวงษ์.
2558. การใช้จ่ายเงินของนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น. สัตวแพทยศาสตร์
มข.
25 (1): 66-74
3.ชุลีพร
ศักดิ์สง่าวงษ์, ทักษ์ศภรณ์
ตาละลักษณ์, จินตนา
สิงขรอาจ.
2559. ความสัมพันธ์ของผลการเรียน
(GPA)
กับความฉลาดทางอารมณ์ของนักศึกษาระดับพรีคลีนิก คณะสัตวแพทยศาสตร์
มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา 2558. สัตวแพทยศาสตร์
มข.
26(1): 79-89.
4.
ณัฐภาส โกยรัมย์, คมกริช
พิมพืภักดี, ชุลีพร
ศักดิ์สง่าวงษ์.
2559. การเปรียบเทียบความชุกของพยาธิใบไม้ในตับในโคพื้นเมืองระหว่างชายแดนไทย-ลาวกับชายแดนไทย-กัมพูชา. วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
35 (2): 182-188.
5.
ชุลีพร ศักดิ์สง่าวงษ์.
2558. การให้คำปรึกษาตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตแหนม. วารสารศูนย์บริการวิชาการ
มหาวิทยาลัยขอนแก่น. 23(1-2):
32-36.
6.
Saksangawong, C., Intipunya, P., Pinthong, R., Khanongnuch, C.
2013. Development and Evaluation of a Screening Test Kit for
Detection of Tetracycline Group residues Residues in Honey. Chiang
Mai University journal of natural sciences, Volume 12 Number
1, January-June, 2013 |